โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ราชบุรี ประกาศ เรื่อง เลื่อน การรับรายงานตัว และ มอบตัวนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ และ ๔ จากวันที่ ๑๒ พ.ค. ๒๕๖๔ เป็นวันที่ ๒๙ พ.ค. ๒๕๖๔ และ การรับหนังสืออุปกรณ์การเรียนสำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๒ , ๓ , ๕ และ ๖ รายละเอียดกำหนดการ ดังภาพด้านล่าง
โพสเมื่อ : 11 พ.ค. 2564,14:40   อ่าน 605 ครั้ง